Thứ 2 | 19/08/2019 - Lượt xem: 722
Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với Alothuoc.net, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khách hàng trong trường hợp:

- Khi khách hàng đặt hàng trên web

- Khách hàng mua hàng trực tiếp tại công ty, cửa hàng

Các thông tin thu thập của chúng tôi không giới hạn về: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

2. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

- Giao hàng cho khách hàng được nhanh chóng, chính xác nhất

- Phục vụ xử lý các thắc mắc, khiếu nại sau này

- Phục vụ công tác hậu mãi

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web alothuoc.net, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Khi Quý khách không có nhu cầu sử dụng tài khoản trên alothuoc.net, Quý khách có thể HỦY tài khoản và xóa Thông tin cá nhân đang lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Alothuoc.net là một kênh mua bán trực thuộc Hệ thống Nhà thuốc Ngọc Diệp - Giấy ĐKKD số 4108042042 ngày 06/01/2021

Hotline: 0937 382 237

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.
Đang tải bình luận,....