Thứ 2 | 19/08/2019 - Lượt xem: 985
Tên thương hiệu: Nhà thuốc Ngọc Diệp 3 (đạt chuẩn GPP)

Giấy phép ĐKKD số 4108042042 ngày 06/01/2021

Website: alothuoc.net


Điểm mạnh của chúng tôi

Kinh nghiệm tư vấn lâu năm

✔ Hơn 5 năm kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ và dược sĩ có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, tư vấn nhiệt tình.

✔ Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết.

Bán thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Alothuoc.net đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

✔ Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 2.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm phân phối độc quyền mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

✔ Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Alothuoc.net đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động.
Xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

Nhà thuốc online phục vụ toàn quốc.

Alothuoc.net bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2005 nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

✔ Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, GHTK... nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quý khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Xem chính sách giao hàng & thanh toán TẠI ĐÂY.


Tầm nhìn

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và quan trọng là nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sứ mệnh

"Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Để Tồn Tại & Phát Triển, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm "Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân", nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại Alothuoc.net
Đang tải bình luận,....